วันจันทร์, 20 กุมภาพันธ์ 2560 09:05

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกตั้งเป็นคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ก.บ.ม.) จากผู้แทนข้าราชการ และผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ 2)

มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกตั้งเป็นคณะกรรมการบริหารงานบุคคลมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต (ก.บ.ม.) จากผู้แทนข้าราชการ และผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย (ครั้งที่ 2)โดยมีรายละเอียด ดังแนบ

Read 1491 times Last modified on วันจันทร์, 20 กุมภาพันธ์ 2560 09:17

Related items