วันศุกร์, 15 กันยายน 2560 15:49

น้ำใจ ไม่ทิ้งกัน ...จากใต้ สู่อีสาน

ราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับ มูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคลศรัทธา 45 ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 ณ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคลศรัทธา 45 (พระใหญ่เมืองภูเก็ต) จัด “พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และรับบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน” ในการนี้มี ผศ.ดร.อรไท ครุธเวโช รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน ร่วมด้วย ดร.ราชรถ ปัญญาบุญ ผอ.สำนักศิลปะฯ นายสุพร วนิชกุล ประธานมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคลศรัทธา 45 คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา คณะกรรมการมูลนิธิฯ และประชาชน เข้าร่วม

ทั้งนี้ทางมูลนิธิพระพุทธมิ่งมงคลศรัทธา 45 (พระใหญ่เมืองภูเก็ต) ยังได้ร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ในจังหวัดภูเก็ตรวบรวมสิ่งของที่รับบริจาค เพื่อที่จะนำสิ่งของอุปโภค-บริโภค เหล่านั้น ที่ประชาชนชาวจังหวัดภูเก็ตได้ร่วมทำบุญ นำไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนภาคอีสานต่อไป

ภาพและข่าว : งานประชาสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต (PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 1018 times Last modified on วันศุกร์, 15 กันยายน 2560 16:04