วันอังคาร, 14 มิถุนายน 2559 11:58

นศ.นิเทศฯ ยอดเยี่ยม คว้ารางวัลประกวดคำขวัญระดับประเทศ

Written by
Rate this item
(1 Vote)
กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง
 
เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2559 กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ได้จัดพิธีมอบรางวัลประกาศ ผลการประกวดตราสัญลักษณ์ คำขวัญ และตุ๊กตาสัญลักษณ์ (MASCOT) ของพื้นที่สงวนชีวมณฑลระนอง โดยมี นางสาวสุทธิลักษณ์ ระวิวรรณ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เป็นประธานมอบรางวัล ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ ชั้น 9 กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง
 
กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง
 
กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง
 
นางสาวสุทธิลักษณ์ ระวิวรรณ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง กล่าวว่า กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ได้เห็นความสำคัญของพื้นที่สงวนชีวมณฑล หรือ พื้นที่ระบบนิเวศป่าบก ระบบนิเวศป่าชายฝั่ง และระบบนิเวศทะเล ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ ภายใต้โครงการมนุษย์และชีวมณฑลขององค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรม แห่งสหประชาชาติ (UNESCO) พื้นที่สงวนชีวมณฑลระนองได้รับการประกาศเมื่อปี พ.ศ. 2540 ซึ่งมีพื้นที่ส่วนมากครอบคลุมพื้นที่ป่าชายเลนที่เป็นผืนใหญ่ และมีความอุดมสมบูรณ์สูงแห่งหนึ่งของประเทศไทย จึงได้จัดโครงการประกวดประกวดตราสัญลักษณ์ คำขวัญ และตุ๊กตา สัญลักษณ์ (MASCOT) ของพื้นที่สงวนชีวมณฑลระนองขึ้น เพื่อให้เป็นที่จดจำง่ายแก่ประชาชนและบุคคลทั่วไป
 
สำหรับการประกวดครั้งนี้ นายเสกสรร ลักษณะวิลาศ นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง การประกวดคำขวัญของกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ในโครงการประกวดตราสัญลักษณ์ คำขวัญ และตุ๊กตาสัญลักษณ์ (MASCOT) ของพื้นที่สงวนชีวมณฑลระนอง จากคำขวัญ “แหล่งอุดมธรรมชาติ ชีวภาพหลากหลาย พืชพันธุ์มากมาย ชีวมณฑลระนอง”
 
ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959 
Read 1626 times Last modified on วันอังคาร, 14 มิถุนายน 2559 13:11