วันพุธ, 13 กันยายน 2560 14:30

"มาร์ดี ผนังมีชีวิต" เอกไทยคว้าชัยระดับประเทศ

Written by
Rate this item
(2 votes)
มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอเเสดงความยินดีกับ นางสาวพัชรพร ศุภผล (พลอย) นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ซึ่งส่งผลงานการเขียนเรียงความประกวดในโครงการเรื่องเล่าจังหวัดต่างๆของประเทศไทย จัดโดย Museum Thailand เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้เยาวชนทุกจังหวัดส่งผลงานการเขียนประวัติศาสตร์จังหวัดในเเนวคิด "ภาพสวย เรื่องเด่น ประเด็นดี" สะท้อนมุมมองผ่านสถานที่ หรือสิ่งของ อันโดดเด่นของจังหวัดตน โดยนางสาวพัชรพร คว้ารางวัลชนะเลิศมาครองได้สำเร็จ
 
mardi-phuket-alex-face
 
mardi-phuket-alex-face
 
งานเขียน "มาร์ดี ผนังมีชีวิต" ของพัชรพร ชนะใจกรรมการด้วยการสะท้อนเเนวคิดที่น่าสนใจของประวัติศาสตร์ร่วมสมัยของภูเก็ต ผ่านความเป็น Street Arts ที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนร่วมสมัยเเละวิถีความเป็นภูเก็ตในศตวรรษใหม่จากปลายปากกาคนรุ่นใหม่ สามารถอ่านผลงานฉบับเต็มได้ทาง www.museumthailand.com นางสาวพัชรพร ศูภผล เป็นคนภูเก็ตโดยกำเนิด มีผลงานด้านงานเขียนอันโดดเด่นมาตั้งเเต่ระดับชั้นมัธยมศึกษา ในอนาคตมุ่งหวังจะเป็นครูภาษาไทยที่มีคุณภาพ
 
alex face mardi phuket
 
ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 3665 times