วันอาทิตย์, 10 กรกฎาคม 2559 21:24

MARKETING จิตอาสา พัฒนาเยาวชน

Written by
Rate this item
(1 Vote)
marketing pkru
 
สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดโครงการ MARKETING จิตอาสา พัฒนาเยาวชน ณ โรงเรียนเพื่อชีวิตพังงา (เบลูก้าอุปถัมภ์) เมื่อวันที่ 7 กรกฏาคม 2559 โดยมีการจัดกิจกรรมจิตอาสาอันน่าสนใจ เพื่อเยาวชนในท้องถิ่น 
อาจารย์นันท์ธิดา ศิริกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด ได้เผยว่า “สำหรับโครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา จริยธรรมทางธุรกิจ ของนักศึกษาภาคปรกติ (เสาร์ – อาทิตย์ รุ่น ภ.กต. 582) โดยทางนักศึกษาของทางสาขาวิชา มีการไปให้ความรู้กับน้องๆ ในโรงเรียนผ่าน 5 ฐานกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ ฐานการปลูกผัก จินตคณิต การขนมกล้วยฉาบ งานประดิษฐ์ฝึกการทำริ้บบิ้น และการให้ความรู้ภาษาอังกฤษ” ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้มุ่งมั่นดำเนินกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นการคุณค่าระหว่างองค์กร ชุมชน โดยเพื่อมุ่งหวังการมีส่วนร่วมในสังคม และประการสำคัญเพื่อให้นักศึกษาบรรลุอัตลักษณ์ ที่ว่า “คุณธรรม สู้งาน จิตอาสา”
 
marketing pkru 2

marketing pkru 1
 
marketing pkru 3
 
marketing pkru 4
 
marketing pkru 5
 
ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959 
Read 1476 times