วันอาทิตย์, 11 กันยายน 2559 09:14

นศ.บัญชี ร่วมแข่งตอบปัญหาทรัพย์สินทางปัญญา

สาขาวิชาบัญชี

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2559 นักศึกษาสาขาวิชาบัญชี คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏภูเก็ต เข้าร่วมการแข่งขันตอบปัญหาด้านทรัพย์สินทางปัญญา และความรู้ทางด้านลิขสิทธิ์ต่างๆ ในงาน IP AWARENESS : THINK BIG “คิดให้เป็น เห็นอนาคต” จัดโดยกรมทรัพย์สินทางปัญญา ณ อาคารหอสมุดสุรัตน์ โอสถานุเคราะห์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต โดยนักศึกษาสาขาวิชาบัญชีสามารถผ่านเข้ารอบ 12 ทีมสุดท้าย และมีจำนวนสองทีมที่เข้ารอบ ได้แก่ ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต A นางสาว นารีรัตน์ หลิมพานิชย์ และนางสาวกัลยรัตน์ ด้วนรู้ที่ และทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต B นางสาวเสาวลักษณ์ สังคะสิน และนางสาวกันติยา ทองทิพย์ สำหรับการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการเสริมศักยภาพให้กับนักศึกษา ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ทางวิชาการระดับประเทศ สามารถนำความรู้และประสบการณ์กลับมาพัฒนาตนเองต่อไปได้

phuket accounting 3

สาขาวิชาบัญชี

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959

Read 1444 times Last modified on วันอาทิตย์, 11 กันยายน 2559 09:20