วันอาทิตย์, 03 เมษายน 2559 08:40

ครบรอบทศวรรษ "แสดดำฮัมเพลง" เชื่อมโลกดนตรีผ่านบทเพลงนานาชาติ

แสดดำฮัมเพลง ครั้งที่ 10

สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดการแสดงคอนเสิร์ตแสดดำฮัมเพลง ครั้งที่ 10 ตอนดนตรีเชื่อมเรา ดนตรีเชื่อมโลก ขึ้น เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 ณ หอประชุมใหญ่ ม.ราชภัฏภูเก็ต โดยมี คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน เข้าร่วมชมอย่างคับคั่ง สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแสดงศักยภาพทางดนตรีของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่งได้จัดการแสดงออกเป็น 3 ช่วงได้แก่ ดนตรีสำเนียงภาษา ดนตรีอาเซียน และดนตรีโลก นับเป็นการนำเสนอวัฒนธรรมผ่านอัตลักษณ์ทางดนตรีในแบบต่างๆ และเป็นการเปิดโลกทักศน์ทางดนตรีให้แก่แฟนเพลง ได้มีโอกาสรับชมและรับฟังท่วงทำนองการขับร้อง และวิธีการเล่นดนตรีในแบบ Asean Music / Asian Music / International Music ถือเป็๋นกิจกรรมบันเทิงเชิงสาระที่สาขาวิชาดนตรีศึกษาจัดขึ้นกว่ากว่าหนึ่งทศวรรษ และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจากแฟนเพลงในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง

แสดดำฮัมเพลง ครั้งที่ 10

phuket international live music8

phuket international live music9

phuket international live music10