วันจันทร์, 21 พฤศจิกายน 2559 13:09

ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดพิธีถวายปริญญาบัตรแด่พระสงฆ์

พระมหาบัณฑิต

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดพิธีถวายปริญญาครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา แด่พระสงฆ์ที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท จำนวน 8 รูป โดยมี พระเทพปัญญาโมลี รองเจ้าคณะภาค 17 นายบัณฑูร ทองตัน กรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ร่วมด้วย นายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี ม.ราชภัฏภูเก็ต ตลอดจน ผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ บุคลากรสายวิชาการ-สายสนับสนุน นักศึกษา พระสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมพิธีและแสดงมุทิตาจิต ณ ศูนย์ประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต

พระมหาบัณฑิต

สำหรับพระสงฆ์ซึ่งสำเร็จการศึกษา จำนวน 8 รูป ประกอบด้วย 1. พระครูการุญกิจจานุยุต แซ่จ้าน เลขานุการเจ้าคณะจังหวัดภูเก็ต และเจ้าอาวาสวัดเชิงทะเล 2. พระมหาแดง ทองขำ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดมงคลนิมิตร 3. พระครูใบฎีกาวิชัย ชลศิริ หัวหน้าที่พักสงฆ์สามัคคีสามกอง 4. พระครูลัฏฐิธรรมรัต แก้วทองพันธ์ เลขานุการเจ้าคณะอำเภอเมืองภูเก็ต เจ้าอาวาสวัดลัฏฐิวราราม 5. พระครูพรหมประภัสสร วิชิตบุตร เจ้าคณะอำเภอถลาง และเจ้าอาวาสวัดเทพวนาราม 6. พระครูวิสุทธิ์กิตยาภรณ์ บุญจันทร์ เจ้าคณะตำบลฉลอง และเจ้าอาวาสวัดกิตติสังฆาราม 7. พระสมปอง กาญจนกุล เจ้าอาวาสวัดนิกรวราราม และ 8. พระครูสุวรรณธรรมวินิจ อุ่นเสียม เจ้าอาวาสวัดสุวรรณคีรีเขต

พระมหาบัณฑิต

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959
Read 1232 times Last modified on วันจันทร์, 21 พฤศจิกายน 2559 13:41