วันศุกร์, 04 สิงหาคม 2560 15:26

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ประทานถ้วยรางวัลฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 6

(3 votes)

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2560 ณ พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพ ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และตัวแทนจากโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต ทีมชนะเลิศการแข่งขันราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 6 เข้าเฝ้าทูลเกล้าถวายเงินรายได้จากการจัดการแข่งขันเพื่อสมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย ในการนี้ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประทานถ้วยรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959