วันศุกร์, 11 พฤศจิกายน 2559 16:14

จับสลากแบ่งสายฟุตบอล “ราชภัฏภูเก็ตคัพ” ครั้งที่ 6

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: pr@pkru.ac.th F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จับสลากแบ่งสายทีม สำหรับการแข่งขันฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559 ชิงถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยมี นายมลรักษ์ เลิศวิลัย ประธานคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา ร่วมด้วย คณะกรรมการฝ่ายจัดการแข่งขัน และตัวแทนจากทีมฟุตบอลโรงเรียนต่างๆ เข้าร่วม ณ ห้องประชุมพรหมเทพ อาคารอำนวยการ ม.ราชภัฏภูเก็ต

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการนี้ จัดขึ้นเพื่อมุ่งหวังเชื่อมสัมพันธ์อันแนบแน่นระหว่างหน่วยงานต่างๆ ทั้งในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง อีกทั้งเป็นการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และพระบรมวงศานุวงศ์ ตลอดจนนำรายได้จากการแข่งขันทูลเกล้าถวายค่ายอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก นอกจากนั้น การจัดกิจกรรมลักษณะนี้ยังเป็นแบบอย่างให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการออกกำลังกาย โดยในปี 2559 (ครั้งที่ 6) ได้มีการจัดแข่งขันฟุตบอลนักเรียนระดับรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี (U-18) ระหว่างวันที่ 3–15 พฤศจิกายน 2559 โดยมีทีมจากโรงเรียนในจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 6 ทีม ได้แก่ สาย A โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย โรงเรียนเมืองถลาง โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม และสาย B โรงเรียนนานาชาติ บริติช ภูเก็ต โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ภูเก็ต และวิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต

phuket u 18 football tournament3

phuket u 18 football tournament 5

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959
Read 1193 times Last modified on วันศุกร์, 11 พฤศจิกายน 2559 18:57