วันพุธ, 18 พฤษภาคม 2559 12:18

PKRUBI เปิดคลาสโยคะเพื่อสุขภาพ เริ่ม 23 พ.ค.นี้

(2 votes)
phuket yoga class

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอเชิญผู้สนใจฝึกโยคะเพื่อสุขภาพ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2559 โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรครูผู้สอนจากชมรมโยคะลานมังกร จังหวัดภูเก็ต ค่าเรียนเพียงวันละ 20 บาท สมัครได้ทางออนไลน์ คลิกที่นี่ (รับจำนวนจำกัด สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน)

สถานที่เรียนโยคะ - ลานอาคาร 9 ชั้น 2 ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
แผนที่แบบ Google Map คลิกที่นี่

ข้อตกลงการเรียน

1. ผู้เรียนจะต้องชำระค่าเรียน ครั้งละ 20 บาท ณ วันที่มาเรียน
  2. ผู้เรียนจะต้องนำเสื่อโยคะมาเอง หากยังไม่มี สามารถซื้อได้ที่ห้างโลตัว หรือร้านวัตสัน ราคาประมาณ 290 บาท
  3. การแต่งกาย - ให้เหมาะสมกับการฝึกโยคะที่สามารถยืดหยุ่นได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อกล้าม ส่วนกางเกงสวมขาสั้น หรือขายาวก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน แต่ควรจะเป็นผ้ายืด หรือเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสามารถยืดหยุ่นได้ที่ สามารถเหยียดแขนขาได้สะดวก
  4. ไม่ควรรับประทานอาหาก่อนเล่นโยคะ อย่างน้อย 2 ชั่วโมง ดังนั้น หากท่านต้องการรองท้อง โปรดทานก่อน 16.00 น.
  5. ท่านที่ลงทะเบียนไว้ แต่มาไม่ได้ โปรดแจ้งทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ก่อนวันที่ 23 พ.ค.59 เพื่อจะสำรองที่นั่งไว้ให้ท่าน หากไม่แจ้ง และมีผู้สมัครเรียนเกินจำนวนที่รับได้ เราจำเป็นจะต้องตัดสิทธิท่าน

ติดต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959

Read 2898 times Last modified on วันพุธ, 18 พฤษภาคม 2559 13:36