วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2559 14:33

ทีมฟุตบอล ม.ราชภัฏภูเก็ต คว้ารองแชมป์ศึก 4 เส้า

Written by
Rate this item
(1 Vote)

pkru football

ระหว่างวันที่ 28-30 มิถุนายน 2559 ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดการแข่งขันฟุตบอล 4 เส้า ราชภัฏภูเก็ตคัพสัญจร ครั้งที่ 1 ณ สนามกีฬาสุระกุล อ.เมือง จ.ภูเก็ต มีทีมร่วมแข่งขัน ประกอบด้วย ทีม ม.ราชภัฏภูเก็ต ทีมชมรมฟุตบอลหรรษา ทีม อบจ.ภูเก็ต และทีมชมรมฟุตบอลเทพสุนทร ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีมฟุตบอลจาก ม.ราชภัฏภูเก็ต ได้รองแชมป์ และรับถ้วยรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ไปครอง 
 
สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ สโมสรคณาจารย์และบุคลากร ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดขึ้นเพื่อพัฒนาบุคลากรภายในหน่วยงานให้มีสมรรถนะทางด้านร่างกายและจิตใจ พร้อมที่จะดำเนินการปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมายภายในหน่วยงาน ได้อย่างมีประสิทธิภาพและการพัฒนาสุขภาพของบุคลากร มีส่วนสำคัญที่จะส่งผลต่อการดำเนินงานขององค์กรให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย นอกจากนี้ ยังเป็นการสร้างความร่วมมือระหว่างหน่วยงานในการส่งเสริมสุขภาพด้วยการเล่นกีฬา ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ รวมถึงพัฒนาความสัมพันธ์และเครือข่ายความร่วมมือโดยใช้กีฬาฟุตบอลเป็นเป็นสะพานเชื่อมสัมพันธ์ 
 
pkru football 5
 

pkru football 1

pkru football 2

pkru football 3

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959 
Read 1488 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2559 15:08