วันอังคาร, 19 ธันวาคม 2560 13:52

รร.กาญจนาภิเษกวิทยาลัย ชนะเลิศฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพ ครั้งที่ 7

football pkru final 2017 1

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ณ สนามกีฬาฟุตบอล ม.ราชภัฏภูเก็ต ผศ.ดร.อรไท ครุธเวโช รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย นายมลรักษ์ เลิศวิลัย ผู้รับผิดชอบการแข่งขันราชภัฏภูเก็ตคัพ และผู้บริหาร ร่วมพิธีมอบถ้วยรางวัลในการแข่งขันฟุตบอลราชภัฏภูเก็ตคัพครั้งที่ 7 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ

football pkru final 2017 2

สำหรับในปีนี้ทีมนักเรียนที่ได้ถ้วยชนะเลิศจากการแข่งขันฟุตบอล และจะได้เข้ารับถ้วยประทานจากพระหัตถ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาทินัดดามาตุ คือทีมโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย จ.กระบี่ สำหรับรางวัลอื่นๆ ประกอบด้วย รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 - ทีมโรงเรียนเมืองถลาง / รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 – ทีมโรงเรียนตะกั่วป่า “เสนานุกูล” จ.พังงา / รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 – ทีมโรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม / รางวัลนักฟุตบอลยอดเยี่ยม (MVP) – นายกวีชัย เกลี้ยงเกลา จากโรงเรียนกาญจนาภิเษกฯ / รางวัลดาวซัลโวสูงสุด – นายอภินันท์ เส้งง่อง จาก โรงเรียนกาญจนาภิเษกฯ และรางวัลทีมมารยาทยอดเยี่ยม – โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ซี่งฟุตบอลประเพณีดังกล่าวมหาวิทยาลัยจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนวงการกีฬาฟุตบอลในภาคใต้ให้มีการพัฒนายกระดับฝีเท้านักเตะเยาวชนสู่เวทีระดับชาติต่อไป

football pkru final 2017 3

football pkru final 2017 4

football pkru final 2017 5

football pkru final 2017 6

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 0 7621 1959