วันเสาร์, 17 มิถุนายน 2560 11:07

ปรบมือรัวๆ นักศึกษา รปศ. ราชภัฏภูเก็ต เก็บกระเป๋าสตางค์คืนเจ้าของ

(5 votes)
มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอแสดงความชื่นชมนักศึกษาผู้มีความซื่อสัตย์และคุณธรรม นางสาวนิศากร วะจิดี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ซึ่งเก็บกระเป๋าเงิน พร้อมเงินสดจำนวนกว่าหมื่นบาทได้บริเวณห้องน้ำหญิง อาคารอำนวยการ และนำกระเป๋ามามอบให้แก่งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี เพื่อประชาสัมพันธ์คืนเจ้าของ คือ นางพวงทิพย์ รักแต่งาม หัวหน้าสำนักงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ในโอกาสนี้ นางพวงทิพย์ ได้มอบเงินสินน้ำใจให้กับนักศึกษา พร้อมกล่าวชื่นชมว่า ปลาบปลื้มที่เด็กมีความซื่อสัตย์ และรับผิดชอบต่อสังคม ขอให้เดินหน้าทำความดีและเป็นต้นแบบให้กับนักศึกษารั้วแสดดำต่อไป

DSCF0929

DSCF0925
Read 4846 times Last modified on วันเสาร์, 17 มิถุนายน 2560 11:38