วันอังคาร, 22 ตุลาคม 2562 08:55

ม.ราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับพุทธศาสนิกชน ทอดกฐินสามัคคี ที่พักสงฆ์ป่าปณิธิมงคล ต.ทุ่งคาโงก จ.พังงา

(0 votes)

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2562 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ-เอกชน จัดพิธี “ทอดกฐินสามัคคี” ประจำปี 2562 ณ ที่พักสงฆ์ป่าปณิธิมงคล ต.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา เพื่อสมทบทุนสร้างกุฏิรับรองและสร้างถนนเข้ากุฏิ-ถมดิน ถวายหลวงปู่ไม อินทสิริ ในการนี้มีหลวงปู่ศิลา สุมงฺคโล วัดป่าท่าสิมมา จ.อุดรธานี เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ โดยมี ผศ.ดร.นพดล จันระวัง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนักศึกษา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ร่วมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา หน่วยงานภาครัฐ-เอกชน ตลอดจนประชาชนในพื้นที่เข้าร่วมพิธีทั้งนี้ยอดรับบริจาคของพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธาที่ร่วมอนุโมทนาบุญทอดกฐินสามัคคีในครั้งนี้ รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 510,089 บาท