วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2559 17:26

"อ.เอ้ - อ.โบว์" ชนะเลิศดาวเดือน ราชพฤกษ์เกมส์

Written by
Rate this item
(1 Vote)
rajabhat games 2016
 
ระหว่างวันที่ 17-19 พฤษภาคม 2559 ผศ.สุทิพย์ จีนาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาศัยภาพนักศึกษา ตลอดจน คณะบุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายสนับสนุน ม.ราชภัฏภูเก็ต เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ม.ราชภัฏภาคใต้ ครั้งที่ 1 ราชพฤกษ์เกมส์ ณ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี สำหรับกิจกรรมสำคัญในค่ำคืนของวันที่ 18 พฤษภาคม 2559 ได้มีการจัดประกวดดาว-เดือน ผลปรากฎว่าตัวแทนจาก ม.ราชภัฏภูเก็ต สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศทั้งดาว-เดือน คือ นายกัณวัตม์ พลรงค์ (อ.เอ้) อาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะครุศาสตร์ และ นางสาวภัทร์มนต์ คงแจ่ม (อ.โบว์) อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการประชุมและนิทรรศการ (MICE) คณะวิทยาการจัดการ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ประโยชน์ คุปต์กาญจนากุล อธิการบดี ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นผู้มอบรางวัล
 
rajabhat games 2016 1
 
rajabhat games 2016 2
 
ซึ่งหลังจากที่พิธีกรได้แนะนำผู้เข้าประกวดทั้งหมดจาก ม.ราชภัฏภาคใต้ ตัวแทนทั้งสองจากภูเก็ตปรากฎกายบนเวทีด้วยชุดพื้นเมืองภูเก็ต ดูเด่น เป็นสง่า โดยเมื่อถึงช่วงโชว์ความสามารถพิเศษ อ.โบว์ โชว์การแสดงรำดาบได้อย่างว่องไว ปราดเปรียว เรียกว่าทั้งสวย ทั้งแกร่ง ด้าน อ.เอ้ สะพายกีตาร์คู่ใจบรรเลงพร้อมกับขับร้องเพลงเดือนเพ็ญด้วยน้ำเสียงทุ้ม นุ่ม เปี่ยมเสน่ห์ชวนหลงใหล เรียกเสียงปรบมืออย่างเกรียวกราวจากผู้ชม 
 
ในส่วนของการตอบคำถามเป็นอีกหมัดเด็ดที่ดาวและเดือนจากรั้วแคแสด มัดใจกรรมการได้สำเร็จ อ.โบว์ ตอบคำถามที่ว่า หากได้เป็นตัวแทนชาวราชภัฏ เข้าพบนายกรัฐมนตรี จะร้องขอความช่วยเหลือใด เพื่อชาวราชภัฏ ? อาจารย์สาวสวยจากสาขา MICE ตอบว่า อาจารย์และบุคลากรทุกฝ่ายของราชภัฏ มีการทำงานที่ทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจ และเสียสละ เพื่อมุ่งหวังพัฒนานักศึกษาให้มีศักยภาพมากที่สุด ดังนั้น อยากร้องขอเรื่องรายได้ และสวัสดิการ ที่ดีขึ้น เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ชาวราชภัฏมีแรงในการทำงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป ในส่วนของ อาจารย์หนุ่มนักดนตรีสุดเท่ ได้รับคำถามที่ว่า หากได้เป็นอธิการบดี ม.ราชภัฏ หนึ่งวัน จะทำอะไรบ้าง ? อ.เอ้ ตอบแบบได้ใจคนฟังว่า จะตัดสินใจทำสิ่งที่ถูกต้อง และถูกใจ ให้คนในองค์กรทุกคนมีความสุขกับการได้เป็นชาวราชภัฏ...
 
เครดิตภาพ ราชพฤกษ์เกมส์
 
rajabhat games 2016 3
 
rajabhat games 2016 4
 
rajabhat games 2016 5
 
rajabhat games 2016 6
 
rajabhat games 2016 7
 
rajabhat games 2016 8
 
rajabhat games 2016 9
Read 1461 times Last modified on วันพฤหัสบดี, 19 พฤษภาคม 2559 20:58