วันอังคาร, 17 มกราคม 2560 13:16

“สาขาวิชาการตลาด” รับรางวัลประกวดแผนมาร์เก็ตติ้ง ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการ อ.ส.ค. ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดแผนการตลาดส่งเสริมการท่องเที่ยว “ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รอบชิงชนะเลิศระดับภูมิภาค (รอบที่2) จำนวน 15 ทีม เพื่อคัดตัวแทนภาค ให้เหลือ 5 ทีม

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

ผลการแข่งขันปรากฏว่า ทีม “Genius Team” ในชื่อแผนการตลาด Magnificent Farm จากสาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏภูเก็ต ประกอบด้วย นางสาวชายิกา แซ่ตั้น นางสาวระพีพันธ์ ต่อวงศ์ นายปริเยส นะวะเศียร และนายรุ่งธิชัย โมรายันต์ โดยมี ผศ.ศรัณยา นาคแก้ว และ นายศรายุธ ทองหมัน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา สำหรับแผนการตลาดดังกล่าวนักศึกษาสามารถนำเสนอแผนการตลาดได้อย่างสร้างสรรค์ และมีแนวคิดที่สอดรับโจทย์ของฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากตัวแทนภาคใต้ ถือเป็นการแสดงถึงศักยภาพของนักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต ที่เปี่ยมด้วยทักษะด้านการตลาดบนเวทีการแข่งขันในระดับประเทศ

ฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 1616 times Last modified on วันพุธ, 18 มกราคม 2560 08:19