วันเสาร์, 28 มกราคม 2560 12:54

ม.ราชภัฏภูเก็ต มอบถุงยังชีพส่งต่อกำลังใจ นักศึกษาประสบภัยน้ำท่วมใต้

ถุงยังชีพน้ำท่วมภาคใต้

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2560 กองพัฒนานักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต จัดพิธีมอบถุงยังชีพช่วยเหลือนักศึกษา ผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ โดยมี ผศ.ดร.ประภา กาหยี อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วม ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารกิจการนักศึกษา ม.ราชภัฏภูเก็ต

ถุงยังชีพน้ำท่วมภาคใต้

สำหรับการมอบถุงยังชีพแด่นักศึกษา จำนวน 70 ราย ในครั้งนี้ เนื่องจากนักศึกษากลุ่มนี้มีภูมิลำเนาอยู่ ณ พื้นที่หลายจังหวัดทางภาคใต้ และได้รับผลกระทบจากอุกทกภัยน้ำท่วมอย่างร้ายแรง สร้างความเสียหายและเดือดร้อนแก่นักศึกษารวมไปถึงครอบครัว ในการนี้มหาวิทยาลัยได้มอบถุงยังชีพในเบื้องต้นเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักศึกษา หลังจากนี้มหาวิทยาลัยจะมีมาตรการในการให้ความช่วยเหลือนักศึกษาในด้านอื่นๆ ต่อไป

ถุงยังชีพน้ำท่วมภาคใต้

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 769 times Last modified on วันเสาร์, 28 มกราคม 2560 13:10