วันพฤหัสบดี, 01 กันยายน 2559 14:50

MICE PKRU เวิร์คชอป “สื่อสังคมออนไลน์กับธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม”

phuket digital toursim

ระหว่างวันที่ 1-2 กันยายน 2559 สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการจัดการประชุมและนิทรรศการ คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏภูเก็ต (MICE PKRU) จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “สื่อสังคมออนไลน์กับธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม” มี นายนิมิต ซุ้นสั้น ประธานสาขาวิชา เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรในสายงานธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรมในจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วม ณ ห้องประชุมดาราออดิชั่น โรงแรมดารา อ.เมือง จ.ภูเก็ต

phuket digital toursim 1

phuket digital toursim 2

สำหรับการสัมมนาเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรหลายท่านซึ่งเป็นผู้บริหาร ด้านธุรกิจการท่องเที่ยว โรงแรม การตลาด และเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมบรรยายให้ความรู้ แลกเปลี่ยนมุมมองแก่ผู้เข้าร่วมอบรมในประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น ประเด็น “แนวโน้มตลาดท่องเที่ยวภูเก็ตในฤดูกาลท่องเที่ยวปี 2559” โดย นายรังสิมันตุ์ กิ่งแก้ว นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ประเด็น “Thailand Tourism Platform โอกาสของท่องเที่ยวไทย” โดย นายประชา อัศวธีระ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ สาขาภูเก็ต (SIPA) ประเด็น “เลือก Online Platform ให้เหมาะกับธุรกิจท่องเที่ยว” โดย นายฐิติพงษ์ กิ่งแก้ว e-business manager, Andara Villa Resort การบรรยายหัวข้อ “รับมือ OTA อย่างไรให้ได้ประโยชน์สูงสุด” โดย นางสาวนันทิดา อติเศรษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เครือ Kata Thani Collection ประเด็น “Customer Engagement : ทางรอดที่ยั่งยืนของธุรกิจท่องเที่ยว” และประเด็น “Customer Loyalty & Social Media Platform” โดย นายภูมิกิตติ์ รักแต่งาม ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มโรงพยาบาลกรุงเทพภาคใต้

phuket digital toursim 3

phuket digital toursim 4
phuket digital toursim 5

phuket digital toursim 6

phuket digital toursim 7
phuket digital toursim 8

phuket digital toursim 9

phuket digital toursim 10

phuket digital toursim 11

phuket digital toursim 12
Content & Pics by งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏภูเก็ต(PR PKRU)

ติดตาม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ได้ทาง W: www.pkru.ac.th E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. F: facebook.com/pkrupageT: 076 211 959
Read 1491 times Last modified on วันศุกร์, 02 กันยายน 2559 16:25