วันศุกร์, 22 เมษายน 2559 17:30

ปูทางช่างภาพอาชีพ “นศ.นวัตกรรมฯ” ลั่นชัตเตอร์ชนะเลิศเทศกาลบอลลูน

Written by
Rate this item
(1 Vote)
 นายณัฐพงษ์ จันทรัตน์
 
วันที่ 21 เมษายน 2559 ตัวแทนจากบริษัท Chor Creative & Organizer ผู้จัดงาน Phuket, Thailand Balloon Music Festival 2016 มอบรางวัลให้กับ นายณัฐพงษ์ จันทรัตน์ (เก็ท) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ และประธานชมรม PKRU Foto ผู้ชนะเลิศการประกวดถ่ายภาพงานบอลลูน กิจกรรมท่องเที่ยวและเทศกาลดนตรีที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ระหว่างวันที่ 14-17 เมษายน 2559 ณ Phuket Paradise Park อ.เมือง จ.ภูเก็ต โดยมี ผศ.ดร.ธวัชชัย ทุมทอง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ และคณาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ ร่วมแสดงความยินดี ณ สำนักงานคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ม.ราชภัฏภูเก็ต
 
Phuket Thailand Balloon Music Festival 2016 2
 
Phuket Thailand Balloon Music Festival 2016 3
 
ผศ.ดร.ธวัชชัย ทุมทอง กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับสาขาวิชาฯ และมหาวิทยาลัย จากการชนะเลิศประกวดถ่ายภาพรายการใหญ่ของจังหวัดภูเก็ต สำหรับสาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์ฯ นอกจากจะสอนหลักวิชาการ และเวิร์คชอปให้กับนักศึกษาเพื่อปลูกฝังแนวคิดสร้างสรรค์แล้ว ยังส่งเสริมให้นักศึกษาออกไปร่วมกิจกรรมภายนอก เพื่อสร้างประสบการณ์ ตลอดจนได้ค้นหาแรงบันดาลใจ ส่งผลต่อการสร้างทักษะเพื่อการประกอบวิชาชีพ ทั้งด้าน ถ่ายภาพ กราฟฟิคดีไซน์ ครีเอทีฟ อีเวนท์ นักออกแบบผลิตภัณฑ์ เป็นต้น คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ฯ กล่าว
 
Thailand Balloon Music Festival in Phuket 
ด้าน นายณัฐพงษ์ จันทรัตน์ เปิดเผยความรู้สึกว่า “กิจกรรมครั้งนี้เป็นรางวัลใหญ่ที่สุดที่ตนเคยได้รับ ด้วยความเป็นคนชื่นชอบการถ่ายภาพ และอยากจะพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งขึ้น จึงร่วมกิจกรรมถ่ายภาพในงานอีเวนท์การท่องเที่ยวต่างๆ ของภูเก็ต มาโดยตลอด เพราะเชื่อว่านอกจากการศึกษาในห้องเรียนแล้ว การได้ออกไปเรียนรู้จากของจริง จะช่วยทำให้รู้ถึงวิธีการถ่ายภาพในแบบมืออาชีพ รางวัลนี้เป็นกำลังใจให้ตนเข้าร่วมการประกวดถ่ายภาพต่อไปอีกในอนาคต เพื่อสานฝันการเป็นช่างภาพมืออาชีพ ต้องขอบคุณคณาจารย์ และผู้บริหาร ที่ให้การสนับสนุน และเปิดโอกาสได้แสดงความสามารถ” ประธานชมรมถ่ายภาพ PKRU Foto กล่าว
Read 2372 times Last modified on วันศุกร์, 22 เมษายน 2559 17:38