วันพุธ, 11 ตุลาคม 2560 15:06

เชิญชวนประกวดคลิป “ร้อยเรื่องราวในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้สถิตในดวงใจตราบนิรันดร์”

Written by
Rate this item
(1 Vote)
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษาร่วมกิจกรรมประกวดคลิปการพูดในหัวข้อ “ร้อยเรื่องราวในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้สถิตในดวงใจตราบนิรันดร์” ความยาวไม่เกิน 2 นาที โดยมีเนื้อหากล่าวถึงเรื่องราวของในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชกรณียกิจ พระราชดำรัส พระบรมราโชวาทและพระมหากรุณาธิคุณต่างๆ ที่พระองค์ทรงมีแก่ปวงชนชาวไทย สามารถส่งคลิปด้วยตนเองได้ ณ สำนักงานคณะวิทยาการจัดการ โดยดำเนินการดังนี้
 
  1. บันทึกคลิปวีดีโอลงในแผ่นซีดีระบุชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ ไฟล์วีดีโอที่ร่วมส่งเข้าประกวดต้องไฟล์นามสกุล MP4 เท่านั้น ขนาดไฟล์ไม่เกิน 10MB พร้อมเขียนชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ Email สำหรับการติดต่อกลับในกรณีได้รับการคัดเลือกรับรางวัล พร้อมแนบสำเนาแสดงบัตรนักศึกษาแนบมาด้วย
  2. จำกัดสิทธิ์ให้ 1 คน สามารถร่วมส่งได้ 1 คลิปเท่านั้นส่งคลิปวีดีโอภายในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ณ สำนักงานคณะวิทยาการจัดการ ในเวลาราชการ 
  3. การคัดเลือกคลิปวีดีโอเพื่อเผยแพร่ทางเว็บคณะวิทยาการจัดการ จำนวน 10 วีดีโอ ซึ่งจะถูกคัดเลือกโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา
  4. จะมีการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกในวันที่ 22 ตุลาคม 2560 ทาง Facebook : Mspkru Activity และ Facebook : ฝ่ายประชาสัมพันธ์คณะวิทยาการจัดการ 
Read 2893 times

Related items