วันจันทร์, 19 ธันวาคม 2559 15:14

PKRU Channel : คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัด “โครงการทำดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอุลยเดช”

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2559 คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัด “โครงการทำดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวงรัชกาลที่ 9” โดยมี นายสุเทพ มุงคุณ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร เป็นประธาน ร่วมด้วยบุคลากร และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วม
นายสุเทพ มุงคุณ คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร กล่าวว่า “ตามที่สำนักพระราชวังได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตรเสด็จสวรรคต เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม พุทธศักราช 2559 ปวงข้าพระพุทธเจ้าทุกคนต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอุลยเดช ทรงพระราชทานต่อพสกนิกรชาวไทยยาวนาน ในโอกาสนี้เพื่อเป็นการถวายความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอุลยเดช ดังนั้นคณะเทคโนโลยีการเกษตร จึงได้จัดโครงการดังกล่าวขึ้น โดยมีกิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมการบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ กิจกรรมการปล่อยพันธุ์ปลาจำนวน 9,000 ตัว และกิจกรรมการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ และบทเพลงเทิดพระเกียรติ”

Media