วันพฤหัสบดี, 21 กรกฎาคม 2559 08:37

PKRU Channel : รายการคุ้ยมาคุย ม.ราชภัฏภูเก็ต ตอน ประชุมผู้ปกครองและพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2559

student phuket rajabhat university

ระหว่างวันที่ 26-27 มิถุนายน 2559 ณ ศูนย์ประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต จัดประชุมผู้ปกครองนักศึกษา และปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (ภาคปกติ) ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมี นายดิสัน แหล่ทองคำ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต เป็นประธานเปิด ร่วมด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากรสายวิชาการ บุคลากรสายสนับสนุน ผู้ปกครอง ผู้นำนักศึกษา และนักศึกษา เข้าร่วมกว่า 5,000 คน
สำหรับการจัดงานดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจระหว่างมหาวิทยาลัย ผู้ปกครอง และนักศึกษาใหม่ ซึ่งมหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรมสำคัญๆ เช่น การมอบเกียรติบัตรแก่ครูดีในดวงใจ และนักศึกษาผู้มีผลการเรียนดี กิจกรรมเด่น การให้ความรู้เรื่องลงทะเบียนเพิ่มหรือถอนวิชาเรียน และการตรวจสอบผลการเรียน โดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ความรู้ด้านกิจกรรมนักศึกษา การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย และหัวข้องานสวัสดิการนักศึกษา โดย กองพัฒนานักศึกษา การให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการสื่อสารและการประชาสัมพันธ์ โดย ฝ่ายงานประชาสัมพันธ์ (PR PKRU) การพัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตด้านภาษาอังกฤษ โดย ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ การให้ความรู้เรื่อง Young Love รักเป็น ปลอดภัย โดย กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข การใช้บัตรประกันสุขภาพถ้วนหน้า โดย โรงพยาบาลองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต และโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และกิจกรรมอื่นๆ ที่ผู้ปกครองและนักศึกษาใหม่ ต้องรับทราบและนำไปสู่การปฏิบัติที่ถูกต้องต่อไป

F: facebook.com/pkrupage T: 076 211 959

Media